Đến thời điểm này, thiết kế in hộp cứng đã không còn là công việc xa lạ đối với phần lớn doanh nghiệp hiện nay. Nhưng có không ít doanh nghiệp vẫn còn đánh giá hộp cứng chỉ là công cụ để chứa đựng hàng hóa chứ chưa hiểu rõ được giá trị của hộp cứng trong việc quảng bá thương hiệu.

Nếu như trước kia túi nhựa là loại bao bì được tin dùng hơn vì sự tiện lợi, giá rẻ thì hiện nay khi mà nhận thấy sự nguy hại của túi nilon, nhựa đối với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng thì các mẫu in túi giấy, hộp giấy cứng dã dần chiếm được sự tin tưởng của doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Bên cạnh khả năng bảo vệ hàng hóa khỏi ảnh hưởng của môi trường, giúp hàng hóa trông có tính thẩm mỹ hơn,… thì các mẫu in hộp cứng đẹp cao cấp còn mang nhiều ý nghĩa đối với thương hiệu của doanh nghiệp sở hữu.

vo-hop-cung

Giúp thương hiệu doanh nghiệp có được cảm tình từ khách hàng

Vấn đề về môi trường đang rất được quan tâm hiện nay. Những chiến dịch nhằm cải thiện môi trường sống như giờ trái đất đã được tiến hành thường xuyên và một trong những hành động được khuyến khích để bảo vệ môi trường đó là dùng hộp giấy cứng thay cho túi nilon.

Một người dùng hộp giấy cứng thì khó có thể mang đến hiệu quả tuy nhiên khi một công ty, doanh nghiệp sử dụng sản phẩm chứa đựng sản phẩm của họ là hôp giấy sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn. Đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp bạn gây ấn tượng với công chúng, khiến khách hàng có cái nhìn tích cực hơn về thương hiệu của bạn, từ đó doanh số bán hàng sẽ cao hơn.

Điều cần lưu ý đó là, không nên vì doanh thu trước mắt mà sử dụng túi nilon, nhựa, và nghĩ rằng người tiêu dùng đã biết đến mình rồi thì không nhất thiết phải sử dụng hộp cứng, vì tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng thì khó nhưng hủy hoại nó thì rất dễ.

vo-hop-cung

Là sản phẩm marketing hiệu quả

Mỗi một doanh nghiệp đều sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu cho riêng mình bao gồm những ấn phẩm như name card, catalogue, bao thư, tờ rơi…Tất cả đều được in logo của doanh nghiệp cũng như thông tin liên hệ,…

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng tờ rơi là công cụ quảng cáo tốt nhất vì được phát trực tiếp đến khách hàng. Tuy nhiên việc phát tờ rơi không có kế hoạch rõ ràng sẽ làm cho khách hàng khó chịu với thương hiệu của bạn, xem tờ rơi như là rác thải mà không cần tìm hiểu thông tin trên đó.

Hình thức quảng cáo thông qua hộp giấy thì lại tự nhiên và hiệu quả hơn hẳn, một mẫu hộp giấy cứng thiết kế đẹp, sang trọng thì khách mang sẽ giữ lâu và tái sử dụng vào nhiều mục đích khác, khi ấy thì thương hiệu của bạn đã có cơ hội để tiếp cận nhiều người hơn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *