Bên cạnh hộp âm dương, hộp nam châm là một trong những hộp đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đựng quà tặng hoặc sản phẩm cao cấp. Vậy hộp nam châm là gì? Hộp nam châm có đặc điểm gì?… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Hộp nam châm là gì?

Trong lĩnh vực sản xuất hộp giấyhộp nam châm hiện lên như là loại hộp cao cấp, đặc biệt dùng để đựng quà tặng hoặc sản phẩm có giá trị. Mặc dù được sử dụng phổ biến song đối với nhiều người khái niệm hộp nam châm vẫn còn khá xa lạ. Vậy hộp nam châm là gì?

Hộp nam châm là tên gọi của một loại hộp có nắp được gắn nam châm để đóng, mở dễ dàng Xem hình phía dưới để hiểu rõ hơn về khái niệm hộp nam châm.

 

 

Tại sao nên dùng hộp nam châm?

Hộp nam châm là mẫu hộp mới ra đời trong vài năm trở lại đây, nhưng đường nét và kiểu dáng của nó ngay từ khi mới ra đời đã “đánh bại” được các loại hộp khác. Lý do là:

  • – Thiết kế đơn giản với nắp có thể đóng mở dễ dàng.
  • – Hộp cứng tạo sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm đựng bên trong.
  • – Kiểu dáng độc đáo, bắt mắt, hứa hẹn là hộp đựng gây ấn tượng mạnh cho người nhận.
  • – Tăng giá trị cho sản phẩm và món quà, tạo điểm nhấn cho người tặng.
  • – Chi phí sản xuất không cao nhưng đem lại nhiều lợi ích như kể trên.

Hộp nam châm dùng để làm gì?

Như đã nói ở trên, hộp nam châm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đựng quà tặng và đựng sản phẩm có giá trị.

  • Hộp nam châm đựng quà tặng: Với thiết kế sang trọng, hộp nam châm thích hợp trong việc đựng quà tặng sinh nhật, quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng tết… Chỉ cần mở nắp hộp một cách nhẹ nhàng ra sẽ nhìn thấy được món quà bên trong. Ngay sau đó sẽ đóng hộp lại một cách dễ dàng.
  • Hộp nam châm đựng sản phẩm: Các sản phẩm cao cấp như điện thoại, ví, trang sức, đồng hồ, rượu vang, linh chi… sẽ trở nên có giá trị hơn khi được đựng trong chiếc hộp nam châm cứng cáp, đẹp đẽ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *