Hộp cứng cao cấp tạo nên đẳng cấp thương hiệu

Ấn tượng đầu tiên của khánh hàng không phải là chất lượng mà chính là vẻ bề ngoài hay vỏ hộp của sản phẩm. Một nhà kinh doanh thông minh sẽ hiểu được tầm quan trọng của thiết kế vỏ hộp đối với sự thu hút khách hàng. Giá trị thực sự của một sản phẩm được quyết định cả bởi thiết kế bên ngoài.

1. Hộp cứng cao cấp phản ánh chất lượng sản phẩm và tầm vóc của doanh nghiệp

Chất lượng của sản phẩm thực tế không quyết định được 100% bằng hình thức bên ngoài. Song trước khi khám phá được chất lượng bên trong thực hư như thế nào thì vỏ hộp bên ngoài lại là thứ gây ấn tượng đầu tiên và tạo thiện cảm hay không trước hết.

Chỉ có chất lượng thôi chưa đủ mà thiết kế bao bì đẹp quyết định hơn 50% sự thành công cho sản phẩm. Đa phần doanh nghiệp lựa chọn bao bì hộp giấy cao cấp để tạo nên lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường. Vậy hộp giấy cao cấp có điều gì khác biệt?

 

 

sản phẩm tối ưu nhất với hộp giấy vuông vức, màu sắc hài hòa

 

 

 

 

Hộp cứng cao cấp được đóng gói cho những sản phẩm sang trọng, dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp và giá thành sản phẩm cũng tương xứng. Một sản phẩm tốt chỉ có thể đạt giá trị tối đa của mình khi nó được đặt trong một chiếc hộp cao cấp mà thôi.

Hộp cứng cao cấp khác với những hộp giấy thường bởi nó được tạo thành bởi những tiêu chuẩn, quy trình kỹ càng và khắt khe. Sử dụng công nghệ in offset cùng kỹ thuật ép nhũ hoặc dập nổi để làm nổi bật thương hiệu và tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh. Sau khi ép nhũ xong sẽ được bồi vào giấy carton cứng với độ dày từ 2 – 3 ly nhằm hướng đến sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là món đồ bạn ưu tiên lựa chọn để biếu tặng vì mang lại sự lịch sự và sang trọng nhất định!

Cùng với công nghệ in hộp giấy đã tạo nên những chiếc hộp sáng tạo, đẹp và bắt mắt không chỉ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn thể hiện được phong cách và thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp, đồng thời tạo nên dấu ấn cá nhân cho thương hiệu của mình

Hộp giấy in chất lượng và ấn tượng cũng là kênh truyền tải và quảng bá hình ảnh đẳng cấp của công ty bạn. Một doanh nghiệp đẳng cấp và tầm vóc sẽ không dễ dàng bỏ qua khâu đánh bóng tên tuổi của mình bằng vỏ hộp sang trọng, lịch sự nhất!

2. Những mẫu hộp giấy cứng cao cấp trên thị trường được yêu thích

Một sản phẩm cao cấp là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng sản phẩm bên trong và hình thức thể hiện bên ngoài. Đó cũng chính là điều khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi chọn mua sản phẩm nào đó. Nắm được tâm lí của đại bộ phận khách hàng hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng đẩy mạnh thiết kế vỏ hộp đóng gói ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Bạn đang quá chú trọng cho chiến lược quảng cáo đắt đỏ? Đó chưa hẳn là một chiến lược thông minh trong khi bạn hoàn toàn có thể đẩy mạnh thiết kế bao bì, vỏ hộp thật sự gây chú ý và ấn tượng. Những kiếu vỏ hộp cứng cáp, dày dặn và thiết kế độc đáo sẽ là một gợi ý thú vị đấy!

Tạo nên những sản phẩm với thiết kế bên ngoài ấn tượng là chiến lược thông minh nhất, là điều các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng. Bạn sẽ làm gì để tạo nên ‘màu sắc” riêng cho mình?

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *